Giới thiệu

Bối Cảnh Game

Thiên Tướng Hùng Sư Lấy bối cảnh diễn ra dưới thời Tây Hán, xoay quanh câu chuyện của đại tướng quân Hoắc An (Thành Long) với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực.


Tạo hình nhân vật Hoắc An (Thành Long)

Với tài năng, sự kiên trung và tình yêu hòa bình, Hoắc An đã liên kết với các huynh đệ từng vào sinh ra tử với mình lập nên liên minh “Quyết tử cho hòa bình”. Thế nhưng, ông lại bị gian thần hãm hại, bị đày tới biên ải và chịu cảnh nô dịch hà khắc.

Cũng tại nơi biên ải này, Hoắc An đã gặp gỡ và kết giao với đại tướng quân Lucius (John Cusack) trên đường hộ tống hoàng tử tới phương Đông


Tạo hình nhân vật Lucius (John Cusack)

Và cũng từ đây, ông lại vướng vào cuộc chiến đấu bảo vệ Con Đường Tơ Lụa huyền thoại – mạch máu của quốc gia. Cùng chung lý tưởng bảo vệ chính nghĩa, xây dựng hòa bình, Hoắc An Lucius đã kết thành tâm giao tri kỷ, cùng sát cánh chống lại 100.000 quân của tướng quân Tiberius (Andrien Brody) tàn ác.


Tạo hình nhân vật Tiberius (Adrien Brody)

Trò chơi mang đến một trải nghiệm thú vị về cuộc chiến đầy kịch tính tại Con Đường Tơ Lụa nơi nổ ra cuộc chiến giữa 3 quốc gia: La Mã - Hung Nô - Đại Hán


Người chơi phải lựa chọn 1 trong 3 quốc gia

La Mã: từng là một đế quốc rộng lớn tồn tại từ khoảng thế kỷ thứ 1 TCN cho đến khoảng thế kỷ thứ 5 hay thế kỷ thứ 6, gồm phần đất những nước vây quanh Địa Trung Hải ngày nay. Đế quốc La Mã là sự tiếp nối của Cộng hòa La Mã và nằm trong giai đoạn cuối cùng của thời cổ điển. Nó được tính từ khi Augustus bắt đầu trị vì từ năm 27 TCN và có nhiều mốc kết thúc khác nhau.


Đế Quốc La Mã phồn thịnh

Hung Nô: Là các bộ lạc du cư ở khu vực Trung Á, nói chung sinh sống ở khu vực thuộc Mông Cổ ngày nay. Từ thế kỷ 3 TCN họ đã kiểm soát một đế chế rộng lớn trên thảo nguyên, kéo dài về phía tây tới khu vực Kavkaz. Các hoạt động của họ diễn ra chủ yếu tại các khu vực thuộc miền nam Siberi, miền tây Mãn Châu và các tỉnh, khu tự trị ngày nay của Trung Quốc là Nội Mông Cổ, Cam Túc và Tân Cương. Các tài liệu lịch sử rất cổ của người Trung Quốc (có lẽ là truyền thuyết) cho rằng người Hung Nô là các hậu duệ của con trai của vua Kiệt - vị vua cuối cùng của nhà Hạ - triều đại đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc, mà các dấu vết còn lại của họ được người Trung Quốc thời Xuân Thu-Chiến Quốc cho là người của nước Kỷ.


Vương Triều Đại Hán với sự cổ kính vốn cố

Đại Hán: Là triều đại kế tục nhà Tần (221 TCN - 207 TCN), và được tiếp nối bởi thời kỳ Tam Quốc (220-280). Triều đại này được thành lập bởi Lưu Bang, một lãnh tụ khởi nghĩa chống lại sự cai trị của nhà Tần, được biết đến sau khi qua đời là Hán Cao Tổ. Triều nhà Hán bị gián đoạn bởi Vương Mãng, một ngoại thích nhà Hán, tự lập mình lên làm hoàng đế, thành lập nhà Tân (9 - 23). Sau đó, hoàng thân Lưu Tú đã khôi phục lại chính quyền nhà Hán, tiếp tục sự thịnh trị, được biết đến với tên gọi Hán Quang Vũ Đế.


Sự giản dị, đơn sơ của Bộ Lạc Hung Nô

Tất cả những điều này tập hợp lại tạo nên một cuộc chiến không đơn thuần chỉ là những cuộc chiến tranh đoạt lãnh thổ.

Mà còn là cuộc chiến tranh đoạt ngôi Đế Vương của 3 quốc gia, ai sẽ là kẻ thắng trận, ai sẽ là kẻ bại trận ? Không thể biết trước được điều gì, hãy cùng tham gia vào thế giới Thiên Tướng Hùng Sư để hoàn thành giấc mộng Đế Vương.

Top